Khai thác và biến đổi tầng thượng của một tổ hợp cạnh sân bay Tân Sơn Nhất

18E Cộng Hòa, Quận Tân Bình - TP. HCM

Republic Plaza sở hữu tổ hợp căn hộ dịch vụ, khu mua sắm - nghỉ ngơi - thư giãn cao cấp nhất Quận Tận Bình, TP. HCM tính đến nay.

Khi được chủ đầu tư tiếp cận để tư vấn khai thác kinh doanh cho tầng cao nhất của tòa nhà, GốcCreation đề xuất quy hoạch toàn bộ không gian tầng 16 thành môi trường làm việc thế hệ mới do Toong vận hành, nhằm hoàn thiện hệ sinh thái toàn diện và gia tăng sức hút của công trình.

Chúng tôi chọn phương án thiết kế lấy cảm hứng từ đường bay và sự chuyển động của dải lụa để nhắc nhở người dùng về vị trí độc đáo của không gian, đồng thời tạo nên một thẩm mỹ đương đại cho môi trường làm việc. Tạo hình của layout mang ngôn ngữ điêu khắc cùng hiệu ứng sơn thủ công làm nên tính chuyển động không ngừng, điều hướng người dùng một cách tự nhiên tới các không gian chức năng.

Hành lang ngoài trời được biến thành một hành lang cộng đồng với hệ bàn liền ghế có tạo hình độc đáo "ôm" lấy dải vườn cây dài 107m, trở thành "trái tim" nối các không gian riêng một cách sinh động.

Thiết kế xen kẽ khu vực trong nhà - ngoài trời, sôi động - tĩnh lặng, chung - riêng giúp cho người dùng có thể liên tục thay đổi "tư thế" làm việc của mình ngay chính tại văn phòng. Đó cũng là cách chúng tôi, thông qua thiết kế của mình, tạo điều kiện giúp người lao động tri thức thành thị tìm thấy cân bằng trong cuộc sống và nâng cao chất lượng sống mỗi ngày.

GốcCreation : Thiết kế kiến trúc, Thiết kế nội thất, cảnh quan, Chỉ đạo sáng tạo, Giám tuyển nghệ thuật, Giám tuyển dịch vụ

  • VI
  • EN