Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện, giúp đối tác là chủ các mặt bằng và nhà đầu tư khai thác tối đa tiềm năng của mặt bằng trên cả phương diện tài chính và ý nghĩa xã hội. Phân tích sâu sắc từng hiện trạng mặt bằng, chúng tôi cung cấp quy trình dịch vụ khép kín từ Định hướng mô hình kinh doanh, Thiết kế kiến trúc - nội thất - cảnh quan, đến Quản lý xây dựng, thiết lập, vận hành, tiếp thị và khai thác kinh doanh, nhằm tối ưu khả năng thành công của mô hình kinh doanh, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của đối tác.
Chúng tôi đã có kinh nghiệm phát hiện và khai thác kinh doanh từ những ngôi biệt thự cổ, xưởng in cũ, nhà kho cũ, cho đến khách sạn, văn phòng hạng A, thung lũng nghệ thuật bao quanh bởi rừng núi và những không gian đặc thù "khó xử”.
Không kén chọn mặt bằng, chúng tôi ưu tiên làm việc với những đối tác cởi mở, tư duy tiến bộ, tìm kiếm hiệu quả cả về tài chính cũng như giá trị xã hội.

Đây là một giải pháp chuyên biệt dành riêng cho các nhà phát triển bất động sản cấp tiến, giúp gia tăng bề dày giá trị của khu đô thị thông qua việc nuôi dưỡng đời sống tinh thần và nâng cao sự hài lòng của cư dân.
Chất lượng sống của cư dân thành thị là sự tổng hòa của tiện nghi vật chất và mức độ lành mạnh trong đời sống sinh hoạt của từng cá thể cư trú trong các khối nhà. Chúng tôi giúp các nhà phát triển bất động sản xây dựng một Định hướng Văn hoá Chiến lược cho khu đô thị, từ đó quy hoạch và chỉ đạo thực hiện một cách bền bỉ các yếu tố cả hữu hình và vô hình, nhằm tác động sâu rộng tới hành vi sinh hoạt và nhận thức của cư dân đô thị theo hướng ngày một tích cực.

Chúng tôi tiếp cận mỗi dự án như một tác phẩm thị giác riêng biệt nhằm cung cấp những giải pháp kiến trúc và nội thất độc đáo, vừa đáp ứng những yêu cầu khắt khe về ngân sách đầu tư, điều kiện thi công, vừa có khả năng định hướng hành vi người dùng và góp phần đánh thức những cách nhìn đúng đắn trong đời sống tinh thần xã hội.
Mỗi giải pháp của chúng tôi đều được mài giũa bởi một đội ngũ bao gồm những tài năng trong lĩnh vực kiến trúc, nghệ thuật thị giác, đồ hoạ, văn hoá - lịch sử địa phương và những cá nhân có kinh nghiệm thực tế dày dạn trong việc vận hành hệ thống các không gian thuộc nhiều quy mô và tính chất khác biệt trên toàn quốc.

Truyền thông hiệu quả phải vừa thỏa mãn được những mục tiêu kinh doanh trước mắt, vừa có thể bồi đắp giá trị lâu dài cho thương hiệu. Một thương hiệu mạnh có khả năng đề kháng tốt hơn với biến động thị trường, có biên lợi nhuận cao hơn và tối ưu được ngân sách truyền thông.
Đội ngũ chuyên gia và nhà thiết kế dày dặn kinh nghiệm tư vấn và triển khai hình ảnh thương hiệu trong các lĩnh vực dịch vụ đa dạng sẽ đánh giá, đưa ra các chỉ dẫn và theo sát quá trình thực thi các chiến dịch truyền thông.

  • VI
  • EN