Hồi sinh một dự án triệu đô từng buộc phải đóng cửa

Tầng 2 Tòa nhà Indochina Plaza, Hà Nội

Nằm trên một diện tích gần 2000m2 trong khu TTTM IPH, quận Cầu Giấy - Hà Nội, không gian làm việc chung hiện thời của Toong IPH trước đây do một thương hiệu quốc tế đầu tư và vận hành với tổng ngân sách lên tới hàng triệu USD. Nhưng sau một thời gian, đơn vị này từ bỏ mặt bằng vì kết quả kinh doanh không khả quan.

Một không gian được đầu tư với chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi, nhưng tại sao lại không thành công?

Sau khi Toong tiếp quản lại không gian này, đội ngũ của GốcCreation tham gia vào quá trình tinh chỉnh lại trải nghiệm khách hàng, và chúng tôi tự đặt ra câu hỏi ấy. Và câu trả lời của chúng tôi là: Không gian đang chưa vừa vặn với con người.

Không chỉ tuyển chọn kỹ lưỡng từng khóm cây khớp với từng góc không gian để phá bỏ cảm giác khô cứng vô hồn của dãy hành lang, hay tinh chỉnh bố trí mặt bằng để tạo ra những khu không gian chung ấm cúng, GốcCreation còn kết hợp với Davines để tích hợp vào không gian Toong IPH những tác phẩm nghệ thuật được giám tuyển bởi nghệ sĩ kỳ cựu Lê Thiết Cương và từng được triển lãm tại phố sách Hà Nội, qua đó nâng thẩm mỹ nội thất của không gian lên một tầm mới.

Cùng một cơ sở vật chất nhưng nhờ những hiệu chỉnh mà GốcCreation thực hiện, kết hợp với đơn vị vận hành môi trường làm việc Toong, tỉ lệ lấp đầy của Toong IPH đã nhanh chóng đạt mức 80% bất chấp những biến động của đại dịch Covid-19.
GốcCreation : Tinh chỉnh thiết kế nội thất, Giám tuyển nghệ thuật

  • VI
  • EN